Tin hoạt động Quý I/2020

  10 /08/2020

Tin hoạt động Quý I/2020

Tin hoạt động quý I/2020

Thế giới đã trải qua 4 cuộc cách mạng, và giờ là thời đại của 4.0 – online/kết nối vạn vật - nhanh chóng và vũ bão là đặc điểm chính, tuy nhiên, chưa bao giờ loài người đứng trước thử thách lớn lao như thời điểm hiện tại trước sự xuất hiện của đại dịch Covid19. Công ty tư vấn ECO nhanh chóng chuẩn bị các nền tảng kỹ thuật cho các hoạt động tư vấn từ xa, để đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho các chuyên gia tư vấn của công ty trong thời điểm dịch có nguy cơ cao.

Cũng trong thời điểm đầu năm 2020, ECO đã triển khai một loạt các dự án IATF16949 cho các đối tác FDI đến từ Nhật Bản (Keihin, Honda Lock, Inoac), tiếp nối truyền thống dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đặc thù cho các doanh nghiệp sản xuất linh kiện cho ngành công nghiệp ô tô/xe máy.

Các hoạt động khác liên quan đến việc tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn  generic như ISO9001, ISO14001, ISO45001 vẫn diễn ra, nhưng hầu hết dưới hình thức online.

Cũng trong thời điểm này, chúng tôi chào đón các đối tác mới và truyền thống, đã bắt đầu/một lần nữa hợp tác với ECO trong việc áp dụng/cải tiến các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO (như SSP Moulding, Aiphone Comminication, Acrowel, Meiko, Yamaha, Ba Sao,…).

Nguồn tin: Công ty tư vấn ECO

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN