ECO chiêu sinh khóa đào tạo Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp

  01 /06/2011

ECO chiêu sinh khóa đào tạo Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp

ECO chiêu sinh khóa đào tạo Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đối tác và nhu cầu của thị trường về chuẩn hóa kiến thức quản lý nói chung và kiến thức liên quan đến quản lý sản xuất nói riêng, ECO bắt đầu chiêu sinh học viên cho khóa đào tạo ‘Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp’, nội dung chính của khóa đào tạo tập trung vào các kiến thức đặc biệt chuyên sâu về quản lý sản xuất, được thiết kế dựa trên trải nghiệm của các chuyên gia tư vấn ECO trong suốt 10 năm cùng khách hàng giải quyết các vấn đề trong quản lý sản xuất.

Đối tượng chiêu sinh mà khóa học nhắm tới là các cá nhân đang đảm trách công tác quản lý sản xuất (ví dụ như: giám đốc/phó giám đốc sản xuất, giám đốc/phó giám đốc nhà máy; trưởng phòng sản xuất; quản đốc, tổ trưởng, trưởng, phó các bộ phận hỗ trợ sản xuất như kế hoạch, chất lượng, kỹ thuật,…).
Thời gian đào tạo sẽ kéo dài trong 12 buổi (một tuần học hai buổi tối, từ 18h00 đến 21h00), dự kiến khai giảng vào ngày 05/07/2011, địa điểm đào tạo tại tòa nhà LADECO, Số 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Các thông tin chi tiết liên quan đến khóa học và thông tin liên hệ để đăng ký xin vui lòng tải xuống từ đường link dưới đây.
https://docs.google.com/viewer?a=v&pid=explorer&chrome=true&srcid=0B3pWe_ftMjPLNWEyODMwNWQtYzg3Zi00NGVmLTgwMzEtZTI4NDZhOWNjZjY4&hl=vi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN