Tin hoạt động quý I/2018

  16 /05/2018

Tin hoạt động quý I/2018

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG QUÝ I – 2018

Tiếp theo năm 2017, ECO tiếp tục cử các chuyên gia hàng đầu của công ty sang tu nghiệp tại nước ngoài nhằm chuẩn hóa, cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn (liên quan đến IATF16949 và VDA6.3). Ông Bùi Minh Khuê, sáng lập viên và là chuyên gia cao cấp của ECO vừa được cấp chứng chỉ và thẻ đánh giá VDA6.3 của VDA, đồng thời ECO cũng đạt được thỏa thuận sơ bộ với German Automotive Business về việc tổ chức các khóa đào tạo VDA6.3 tại Việt Nam.

ECO luôn chú trọng vào nâng cao trình độ cho các chuyên gia tư vấn, và vẫn tập trung vào phân khúc thị trường khó tính là khối FDI, vốn đòi hỏi rất cao về kiến thức, kỹ năng, tác phong chuyên nghiệp đối với các chuyên gia tư vấn/giảng dạy/đào tạo.

Do nhận được sự tin tưởng cao từ các khách hàng khó tính về chất lượng của chuyên gia, nên bước sang năm hoạt động thứ 16, ECO vẫn vững vàng trên con đường đã chọn, luôn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn các hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp FDI đến Việt Nam đầu tư.

Ngay trong quí đầu tiên của 2018, hàng loạt thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới tại Việt Nam đã tiếp tục lựa chọn chuyên gia của ECO để đào tạo/tư vấn các kiến thức quản lý chuyên ngành (LG Innotek, Yamaha, Meiko, Bbraun, SumiDenso, Daikin, Brigde Stone, …).

Ngoài ra, các thương hiệu mạnh của Việt Nam (tập đoàn Sơn Hà – một tập đoàn tư nhân lớn với 13 công ty thành viên, bao gồm cả công ty ở Myanmar) cũng quyết định lựa chọn giảng viên của ECO để đào tạo đặc biệt chuyên sâu về các chủ đề quản trị doanh nghiệp, quản trị chất lượng hệ thống.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN