Tin hoạt động quý IV/2017

  16 /05/2018

Tin hoạt động quý IV/2017

                                            BẢN TIN HOẠT ĐỘNG QUÝ IV/2017

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa và môi trường kinh doanh trong nước được cải thiện và đi vào ổn định, các doanh nghiệp FDI ngày càng quan tâm đầu tư tại Việt Nam nhiều hơn.  ECO tự hào là một trong những đối tác hàng đầu khối FDI lựa chọn để xây dựng hệ thống quản lý trong doanh nghiệp.

Khép lại quí cuối cùng của năm 2017, một năm đặc biệt sôi động trong việc chuyển đổi, nâng cấp các hệ thống quản lý của khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Một nét mới trong năm 2017 là bên cạnh các khách hàng truyền thống Nhật Bản, ECO được một số doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn (như LG Display, Hosiden,..), hoặc Malaysia (như VS Industry), hay Hong Kong (như KK Fashion, Maxturn Apparel).

Các dự án triển khai trong năm 2017 trải dài trên đất nước, từ vùng đồng bằng sông Hồng cho đến châu thổ sông Cửu Long, ECO đã in dấu chân tại hầu hết các khu công nghiệp danh tiếng ở Việt Nam (TLIP, Nomura, Đình Vũ, Đồng Văn, Nhơn Trạch, VSIP,…)

Về mặt chuyên môn, ECO cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến tư vấn, đào tạo, đánh giá tuân thủ, đánh giá bên thứ nhất/bên thứ hai, cung cấp chuyên gia cho đánh giá chứng nhận bên thứ ba, cung cấp giảng viên cho các khóa đào tạo trong khuôn khổ chương trình năng suất chất lượng quốc gia, các dịch vụ liên quan đến nhiều tiêu chuẩn quốc tế (ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, SA8000, ISO22000, IATF16949, VDA6.3) hay các công cụ chuyên biệt (FMEA, MSA, SPC, PPAP, APQP, 5S, KAIZEN,…)

Nguồn tin – Công ty tư vấn ECO

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN